image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ LONG HẸ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
ngày 01/4/2024 Đảng uỷ, HĐND, UBND xã tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, đầu tháng 4 năm 2024
Lượt xem: 14
ngày 01 tháng 4 năm 2024 Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tháng và đầu tuần. trong buổi sinh hoạt dưới cờ có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ, không chuyên trách xã cùng tham gia.
anh tin bai

anh tin bai

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ đồng chí, Sùng Chờ Nó, bí thư Đảng uỷ xã giới thiệu về tình hình trong nước và thế giới trong tháng qua đồng thời giao một số nhiệm vụ để các đồng chí trong TT đảng uỷ, UBND, cán bộ, công chức thực hiện trong tháng 5 năm 2024.

Tác giả: Vàng A Tòng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LONG HẸ